NIPRO VIỆT NAM – NHU CẦU TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

Ngày 30/9/2020, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training) đã đón tiếp Ban Giám đốc công ty Nipro Việt Nam do ông Yuki Hatakeyama – Phó Tổng Giám đốc – dẫn đoàn đến thăm và làm việc.

Tập đoàn Nipro hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về dược phẩm, thiết bị và dụng cụ dùng trong y tế, hóa dược. Công ty Nipro Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2019 và sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Nipro tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng sản xuất theo kế hoạch và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về dược phẩm và thiết bị y tế khi tình hình đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở các nước.

Trong buổi làm việc, Nipro Việt Nam đã chia sẻ về kế hoạch tuyển dụng, đào tạo của công ty trong giai đoạn tới. SHTP Training cũng giới thiệu về các chương trình đào tạo, các trang thiết bị, phòng lab hiện có, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức chương trình tuyển dụng kết hợp với đào tạo mà SHTP Training đã thực hiện cho một số đối tác lớn. Mô hình SHTP Training đang thực hiện sẽ cung ứng cho các doanh nghiệp đội ngũ nhân sự đủ khả năng tiếp nhận ngay công việc, doanh nghiệp không mất thêm thời gian đào tạo bổ sung. Ban Giám đốc công ty Nipro Việt Nam rất quan tâm đến mô hình cung ứng nhân lực và các chương trình đào tạo của SHTP Training. Dự kiến, Nipro Việt Nam và SHTP Training sẽ cùng ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và tuyển dụng. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động trong thời gian sắp tới.

Cuối buổi làm việc, Ban Giám đốc công ty Nipro Việt Nam đã tham quan các phòng Lab tại SHTP Training. Ông Yuki Hatakeyama – Phó Tổng Giám đốc công ty Nipro Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ Trung tâm Đào tạo và đề nghị hai bên sẽ có những buổi làm việc tiếp theo để sớm triển khai việc hợp tác giữa Nipro Việt Nam và SHTP Training.

Quang cảnh buổi làm việc.

Ban Giám đốc công ty Nipro Việt Nam tham quan Phòng đào tạo về Cơ điện tử và Robot

Và tham quan phòng thiết bị EDM do công ty Mitsubishi trang bị.

Ban Giám đốc Nipro VN chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao.

Nguồn: phòng Dịch vụ đào tạo và Cung ứng nhân lực.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS