Đột phá mô hình đào tạo, tiếp cận tiêu chuẩn Quốc tế

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm cung ứng cho các doanh nghiệp là nhiệm vụ cấp thiết, vô cùng quan trọng trước thực trạng tình hình lao động theo tiêu chuẩn quốc tế tại các doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng Thiếu cung – Thừa cầu.

Trước thực trạng đó, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao (TTĐT) thực hiện các bước đột phá, thay đổi trong việc tiếp cận chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế. Dựa trên những chương trình khung đã được quy chuẩn của các tổ chức đánh giá năng lực người lao động tại Nhật Bản công nhận, TTĐT đã tiến hành thay đổi cho phù hợp với năng lực của người lao động Việt Nam cũng như điều kiện làm việc của Doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn đánh giá của Nhật Bản, từ đó xây dựng những công cụ đánh giá tối ưu cũng như những chương trình hiệu quả hơn.

Ngày 20/10/2022, Ban Giám đốc TTĐT cùng với Chuyên gia Khu Công nghệ cao đã tiến hành việc đàm phán thực hiện “Chương trình đào tạo kỹ năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản” cho 2 doanh nghiệp Mitsuba Vietnam, Shiogai Seiki Vietnam. Thời gian đào tạo như sau:

+ Shiogai Seiki Vietnam từ ngày 7-9/1/2023 tại TTĐT;

+ Mitsuba Vietnam từ ngày 14-16/1/2023 tại Công ty Mitsuba Vietnam (KCN Amata).

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo như trên hãy để lại thông tin hoặc liên hệ cùng TTĐT để triển khai những chương trình tương tự.

Hỗ trợ tư vấn:

Anh Khoa: Email: khoadt@shtp-training.edu.vn SĐT: 0988 334 405

Hoặc

Anh Châu: Email: chaunb@shtp-training.edu.vn SĐT: 0976 863 567

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS