Trung tâm Đào tạo Khu CNC ký kết hợp tác đào tạo với trường CĐ Nghề Ninh Thuận

Sáng ngày 24/07/2020, trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I – Năm học 2019-2020 và Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp có sự tham dự của Ban Giám hiệu, quý thầy cô, đại diện các doanh nghiệp và hơn 400 bạn học sinh, sinh viên của Trường.

Trong buổi Lễ, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận và Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố đã cùng tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác về Đào tạo Nguồn nhân lực.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ưu tiên đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong Khu CNC. Các hoạt động đào tạo sẽ tập trung vào kỹ năng thực hành cơ bản và nâng cao trong các lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên, bao gồm lĩnh vực công nghệ cao và không giới hạn những lĩnh vực phù hợp khác theo nhu cầu thực tiễn, chú trọng chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Không khí buổi Lễ

Trường CĐ Nghề Ninh Thuận trao giấy khen cho những HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong Học kỳ 1 - Năm học 2019-2020

Ông Nguyễn Phan Anh Quốc - Hiệu trưởng trường CĐ Nghề Ninh Thuận và ông Nguyễn Đức Huy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố - ký kết hợp tác đào tạo

Trung tâm Đào tạo Khu CNC trao học bổng trị giá 90 triệu đồng (các khóa đào tạo kỹ thuật) cho trường CĐ Nghề Ninh Thuận

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS