Synopsys Intensive Training Program 2024 chào đón 30 tân binh xuất sắc nhất giữa hàng trăm lượt ứng tuyển

Năm nay, với sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết của ngành thiết kế vi mạch, Synopsys ITP2024 thu hút hơn 571 lượt đăng kí ứng tuyển đầu vào chương trình. Trải qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao, 30 sinh viên xuất sắc nhất được chọn và chính thức bắt đầu hành trình mới tại Synopsys ITP2024.

Sáng ngày 03/06/2024, Công ty Synopsys phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training) và Công ty Sun Edu đã tổ chức khai giảng Chương Trình Đào Tạo Tài Năng Thiết Kế Vi Mạch - ITP2024 đã diễn ra tại Trung tâm Điện tử và Vi mạch bán dẫn (Electronics and Semiconductor Center - ESC).

ESC ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2023, đã tiên phong tạo ra hệ sinh thái đào tạo thiết kế vi mạch, góp phần trực tiếp vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở hai công đoạn đang được tập trung là thiết kế vi mạch và ứng dụng vi mạch.

Đồng hành với ITP 2024 còn có sự kết hợp từ Công ty BOS Semiconductor trong việc đầu tư và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc.

Với lộ trình đào tạo 13 tuần xuyên suốt cùng các dự án rèn luyện thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế, Chương trình cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những kỹ sư thiết kế vi mạch chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các học viên chinh phục và đón đầu những cơ hội đầy tiềm năng của ngành vi mạch, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp vi mạch trong nước.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS