Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải cơ sở 2 tham quan thực tập tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Ngày 29/06/2020 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh vui mừng chào đón các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Tự động hóa của trường Đại học Giao thông vận tải cơ sở 2, phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan thực tập. Đây là hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên năm 4. Tại buổi tham quan thực tập, các bạn sinh viên được nghe các chuyên gia Trung tâm Đào tạo giới thiệu về những công nghệ mới và được tham quan các phòng Lab với trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập thực tế trên các thiết bị tại các phòng Lab để hoàn thiện đề án của mình. Các bạn sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các chương trình Hội nghị/Hội thảo công nghệ từ các đối tác lớn của Trung tâm Đào tạo trong lĩnh vực Tự động hoá trong thời gian thực tập. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham quan Trung tâm R&D hoặc Vườn ươm Doanh nghiệp tại Khu CNC nhằm trang bị cho các bạn thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đồng thời, những sinh viên có năng lực tốt sẽ được Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao trực tiếp giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao. Bắt đầu từ ngày 1/7/2020, các bạn sinh viên sẽ có thời gian thực tập thực tế tại Trung tâm Đào tạo. Trung tâm rất vinh dự được các trường tin tưởng chọn là điểm thực tập thực tế uy tín cho các bạn sinh viên.

Anh Khoa – Chuyên gia của Trung tâm Đào tạo - giới thiệu những công nghệ mới cho các bạn sinh viên

Anh Khoa-Chuyên gia của Trung tâm Đào tạo giới thiệu những công nghệ mới cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tham quan phòng thực hành EDM

Các bạn sinh viên tham quan Xưởng thực hành – Factory Automation