Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao Lần 1 – Năm 2022: Bùng nổ cơ hội nghề nghiệp

(TTĐT) - Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động khắc phục hậu quả của đại dịch, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động, sinh viên mới tốt nghiệp của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn, ngày 11/08/2022, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao đã phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao lần 1 – năm 2022".

Chương trình Ngày hội Việc làm lần này nhận được sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Nipro Việt Nam, Công ty TNHH Vietseiko, Công ty TNHH Cơ khí Duy Khanh và sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao (Khu CNC).

 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) đã phát biểu khai mạc Ngày hội với những chia sẻ về nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp trong tình hình hiện tại. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến người lao động và các doanh nghiệp đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc TTĐT phát biểu khai mạc tại sự kiện.

 

Chương trình mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các cơ hội việc làm cho người lao động sau đại dịch Covid, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở lại tại các doanh nghiệp, thích nghi với giai đoạn bình thường mới.

Ban tổ chức trao hoa và thư cảm ơn đến các nhà tài trợ và các Doanh nghiệp tham gia.

Tại Ngày hội, gần 1000 người lao động và các bạn học sinh, sinh viên đã được tiếp cận với gần 90 vị trí công việc thuộc nhiều lĩnh vực như Kỹ sư cơ khí, IT, Data analyst, Kỹ sư Bảo trì, Kỹ sư Thiết kế, Lập trình AI, 3D animation, Kế toán, Sale Marketing, Đầu bếp nhà hàng, Nhân viên sản xuất, Bảo vệ…

 

Đặc biệt, tại Ngày hội, người lao động và các bạn sinh viên còn được tham dự Hội thảo “Kỹ năng làm việc an toàn trong môi trường mới” với sự chia sẻ của ông Trần Chí Tiến – Phó Giám đốc công ty CoreTech. Hội thảo đã mang đến cho người lao động kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn trong hoạt động làm việc tại Doanh nghiệp, đồng thời giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ khi đi thực tập thực tế và dễ dàng hòa nhập trong những ngày đầu bắt đầu làm việc trong môi trường Doanh nghiệp, nhất là Doanh nghiệp sản xuất.

Ông Trần Chí Tiến – Phó Giám đốc công ty CoreTech chia sẻ tại hội thảo.

 

Đồng thời, đến tham dự Ngày hội, người lao động còn được nhận quà tặng hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp và Ban Tổ chức.

 

Qua chương trình Ngày hội việc làm Khu CNC, các doanh nghiệp đã tìm được những ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng, đồng thời người lao động cũng đã tìm được cơ hội việc làm phù hợp với nguyện vọng, mong muốn của mình.

 

Sau chương trình Ngày hội Việc làm, TTĐT vẫn tiếp tục hỗ trợ kết nối người lao động và doanh nghiệp qua các kênh thông tin của Trung tâm, đặc biệt tại fanpage: www.facebook.com/vieclam.shtp

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS