NGÀY HỘI VIỆC KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 1 NĂM 2020

Sáng nay, 17/7/2020, đã diễn ra Ngày hội Việc làm Khu Công nghệ cao tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao. Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 ứng viên đến tham dự. Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp đang dần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, người lao động cũng mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm mới. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động sau đại dịch Covid-19, Trung tâm Đào tạo Khu CNC đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thành phố tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm Khu CNC lần 1 – Năm 2020, Ngày hội là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động, sinh viên mới tốt nghiệp của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố. Tại Ngày hội, người lao động và các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận với hơn 55 vị trí công việc thuộc nhiều lĩnh vực: IT điều hành, Nhân viên IT support, Chuyên viên kỹ thuật LED, Kỹ thuật viên Bảo trì, Công nhân sản xuất, Digital Marketing, Kỹ sư Tự động hóa, Trưởng phòng Sản xuất, Nhân viên Nhân sự… cho gần 1.500 số lượng cần tuyển. Chương trình Ngày hội Việc làm lần này nhận được sự đồng hành tài trợ của công ty Nhật Huy Khang, Vietcombank, Green Speed, GeoGuard và các doanh nghiệp trong và ngoài Khu CNC. Khi tham gia chương trình Ngày hội Việc làm Khu CNC, người lao động còn được nhận quà tặng từ các doanh nghiệp và Ban Tổ chức.

Đông đảo người lao động đến tham gia chương trình ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao Lần 1 - Năm 2020

Người lao động và Doanh nghiệp tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội

BTC tặng hoa, quà và thư cảm ơn các DN đã tài trợ và tham gia Ngày hội