Lễ ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Hwacheon Machine Tool Việt Nam

Ngày 22/12/2020, tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Hwacheon Machine Tool Việt Nam.

Được thành lập năm 2005, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của Khu CNC. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong Khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung. Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác quốc tế luôn được SHTP Training chú trọng. Đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây, mối quan hệ hợp tác với các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Việc ký kế hợp tác với công ty Hwacheon Machine Tool Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng phòng thực hành công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phòng thực hành sẽ được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu nhằm giải quyết nhu cầu nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, với vai trò những nhà cung ứng tiềm năng, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Joung Sangwon – Tổng Giám đốc Công ty Hwacheon Machine Tool Việt Nam. Ông Nguyễn Đức Huy tin tưởng Lễ Ký kết là sự mở đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên trong tương lai.

Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng ông Joung Sangwon – Tổng Giám đốc Công ty Hwacheon Machine Tool Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS