Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Được sự nhất trí của Đảng ủy Cơ quan Ban Quản lý Khu Công nghệ cao. Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, Chi bộ Trung tâm Đào tạo (Chi bộ TTĐT) tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đinh Tiên Hoàng tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Lô E1- Xa lộ Hà Nội – Phường Hiệp Phú – Thành phố Thủ Đức)

Lễ Kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ Kết nạp có đồng chí Nguyễn Đức Huy – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ TTĐT, đồng chí Trần Thị Tú Anh – Phó Bí thư Chi bộ TTĐT cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, các quần chúng ưu tú, quý khách mời đến dự buổi Lễ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Tú Anh – Phó Bí thư Chi bộ TTĐT công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Đinh Tiên Hoàng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đinh Tiên Hoàng nhận Quyết định Kết nạp Đảng viên

 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Đinh Tiên Hoàng - Đảng viên mới - đã đọc lời tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước và tổ chức Công đoàn đã luôn quan tâm, hướng dẫn, tạo điều kiện phấn đấu và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đinh Tiên Hoàng – Đảng viên mới – đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Đức Huy – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ TTĐT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Huy – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ TTĐT chúc mừng đồng chí Đinh Tiên Hoàng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đức Huy mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Chi bộ Trung tâm Đào tạo cùng các quần chúng ưu tú chụp ảnh lưu niệm

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS