Khai giảng khóa đào tạo KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy tích cực là kỹ năng mềm thể hiện khả năng lắng nghe, truyền đạt thông tin, cách ứng xử và sự tương tác giữa mọi người với nhau để đạt được một mục đích nhất định. Kỹ năng này giúp chúng ta có được sự tự tin cùng một tinh thần lạc quan để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Đồng thời, nó còn tạo ra động lực để chúng ta có thể thực hiện những mong muốn của bản thân và dẫn dắt chúng ta đến thành công một cách nhanh nhất. Người có kỹ năng giao tiếp tốt có khả năng mở rộng nhiều mối quan hệ bởi những gì họ nói có sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh. Phần lớn các quản lý cấp cao đều sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao khai giảng khóa đào tạo:

"KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC"

Thời gian đào tạo: Từ 8 giờ 00 đến 17 giờ 00 ngày 31 tháng 03 và 07 tháng 04 năm 2024 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Phòng học - Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Lô E1 – Khu Công nghệ cao – Xa lộ Hà Nội – Phường Hiệp Phú - Thành phố Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể hiểu được bản thân và cách ứng xử phù hợp với những người xung quanh, đồng thời giúp hình thành thái độ, suy nghĩ và cảm xúc tích cực khi nhìn nhận một sự việc nhất định. Đó không chỉ là giải pháp giúp bạn sống hạnh phúc hơn mà còn là phương pháp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất. Tư duy tích cực có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của con người. Nó là yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách, lối sống lành mạnh ở mỗi cá nhân.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được tiếp cận với phương pháp đào tạo Thực tế – Đơn giản – Dễ hiểu mang tính tương tác và ứng dụng thực tế cao. Mục tiêu của khóa học là giúp cho học viên có được khả năng giao tiếp gây thiện cảm và sự tự tin, bình tĩnh để đưa ra phương án xử lý vấn đề một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo bao gồm các chuyên đề:

  • TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HIỆU QUẢ
  • NHẬN DIỆN NHỮNG RÀO CẢN TRONG TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ.
  • KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
  • THỰC HÀNH

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn và nắm bắt chìa khóa thành công cho tất cả mối quan hệ này!!!

bit.ly/GiaiQuyetVanDevaTuDuyTichCuc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr.Hiển - 0936.570.629 - Chuyên viên Tư vấn Đào tạo Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Email: hienon@shtp-training.edu.vn

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS