Hành trình về nguồn tại Khu di tích Dục Thanh – Bình Thuận

Ngày 19/01/2023, Chi bộ Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (Chi bộ TTĐT) đã tổ chức hành trình về nguồn tại Khu di tích Dục Thanh – tỉnh Bình Thuận.

Khu di tích Dục Thanh – tỉnh Bình Thuận

 

Trường Dục Thanh được xem là một di tích mang đậm giá trị văn hóa - lịch sử của Việt Nam. Di tích này ra đời vào năm 1905, được tạo ra với mục đích hưởng ứng phong trào Duy Tân của những nhà chí sĩ yêu nước như Phan Chu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng và Trần Quý Cáp. Cũng chính tại nơi đây, Bác Hồ đã truyền đạt những tư tưởng, văn hóa và khơi dậy tình yêu nước cho những người học trò của mình trước khi ra đi tìm đường cứu nước. Có thể thấy, Trường Dục Thanh là một điểm đến hết sức ý nghĩa đối với các thế hệ hôm nay và mai sau.

Đoàn tham quan và nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, hoạt động của Trường Dục Thanh

 

Tại khuôn viên Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đoàn đã đến dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tham quan các gian trưng bày hình ảnh, hiện vật, tài liệu, sa bàn, bản đồ... về tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ và lịch sử địa phương.

Các thành viên trong đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đồng chí Nguyễn Đức Huy - Bí thư Chi bộ TTĐT - thay mặt đoàn dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Các đồng chí Đảng viên Chi bộ TTĐT chụp hình lưu niệm bên di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Tập thể Đảng viên viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận

 

Qua chuyến Về nguồn, tham quan, học tập, mỗi đảng viên, viên chức, người lao động của Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao luôn tự hào về chủ tịch Hồ Chí Minh, học tập tự phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để học tập tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS