Giải pháp Tự động hóa với chi phí thấp cho doanh nghiệp

Sáng ngày 05/05/2021, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (TTĐT) phối hợp với Công ty TNHH Igus Việt Nam tổ chức Hội Thảo “Giải pháp tự động hóa với chi phí thấp cho doanh nghiệp” tại Trung tâm Đào tạo (Lô E1, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

Anh Trần Nhật Tân – Đại diện Công ty TNHH Igus Việt Nam giới thiệu về giải pháp tự động hóa chi phí thấp tại hội thảo.

Cụm từ Tự động hóa chi phí thấp là viết tắt của việc tăng năng suất đáng kể với sự trợ giúp của tự động hóa đơn giản và giá cả phải chăng dưới dạng các thành phần robot. Tùy thuộc vào phạm vi của ứng dụng mà toàn bộ quy trình hoặc chỉ các bộ phận mới có thể áp dụng tự động hóa. Với giải pháp công nghệ này, doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình sản xuất một cách hiệu quả với chi phí thấp, bằng cách sử dụng thiết bị của Igus VN thay thế hệ thống thiết bị hiện có ở những công đoạn riêng lẻ, giải pháp riêng lẻ hoặc mở rộng các ứng dụng và hệ thống điều khiển hiện có phù hợp với robolink® với phần mềm trực quan.

Các doanh nghiệp trải nghiệm các sản phẩm trong giải pháp Tự động hóa chi phí thấp của Công ty TNHH Igus Việt Nam.

Trong buổi hội thảo, sau khi công ty Igus VN giới thiệu và trình diễn một số công nghệ về tự động hóa và robot, các doanh nghiệp tham dự hội thảo được trải nghiệm tham quan nhà máy sản xuất của Igus ở Đức bằng công nghệ thực tế ảo (VR). Đồng thời, doanh nghiệp còn được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các công cụ online để có thể tính toán mô phỏng thử nghiệm cho các giải pháp tự động hóa chi phí thấp.

Kính thực tế ảo để trải nghiệm tham quan nhà máy sản xuất của Igus ở Đức

Doanh nghiệp trải nghiệm tham quan nhà máy sản xuất của Igus ở Đức

Dưới góc nhìn đa dạng, hội thảo “Giải pháp tự động hóa với chi phí thấp cho doanh nghiệp” đã cung cấp được cái nhìn toàn cảnh, mang đến những phân tích thấu đáo từ bản chất công nghệ đến những giải pháp ứng dụng phù hợp thực tế để đáp ứng được nhu cầu về tự động hóa với chi phí thấp cho các doanh nghiệp tham gia.

Đưa tin: Ông Trần Nguyên Hải – chuyên gia Tự động hóa của TTĐT

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS