Đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận giải pháp để phục hồi sản xuất, kinh doanh

Nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ Doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao Thành phố phục hồi kinh tế sau đại dịch, thúc đẩy việc thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động, tạo động lực phục hồi sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững, ngày 23 và 24 tháng 9 năm 2022, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) tiếp tục tiến hành hoạt động đào tạo nâng cao năng lực công nghệ Robot tự động hóa của Mitsubishi cho Doanh nghiệp.

 

Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn như TTI, Nidec Servo, JABIL, TSAV, …. Dưới sự tích cực giảng dạy của Chuyên gia robot tự động hóa, TTĐT đã mang đến cho các học viên những công nghệ mới, các ý tưởng để triển khai các giải pháp tự động hóa, …

 

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ những kiến thức và kinh nghiệm nhận được tại khóa học, Doanh nghiệp đã có thể giải quyết các vấn đề cần cải tiến như “Robot Palletizing – Bốc xếp hàng hóa”; “Robot Pick and Place – Gắp và sắp xếp sản phẩm”.

Đồng thời, TTĐT cũng cung cấp cho Doanh nghiệp những giá trị to lớn mà Robot đem lại khi áp dụng tại nhà máy, cụ thể là:

  1. Việc sử dụng robot công nghiệp tự động hóa giúp tiết giảm chi phí, cải thiện chất lượng môi trường lao động.
  2. Robot công nghiệp đảm bảo tính đồng nhất và tăng chất lượng sản phẩm.
  3. Sử dụng robot tự động hóa trong công nghiệp giúp tăng năng suất.
  4. Tăng tính linh hoạt trong sản xuất.
  5. Tiết kiệm nguyên vật liệu, nhiên liệu và hạ giá thành sản phẩm.
  6. Nâng cao hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp.
  7. Nâng cao uy tín thương hiệu, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

Với điều kiện cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, chương trình đào tạo được tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án, TTĐT tự tin đem lại cho DN sự phát triển bền vững sau dịch Covid-19 bằng các hoạt động cung ứng nhân lực và đào tạo thích nghi.

 

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS