Đăng ký tham gia HỘI THẢO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CẢM XÚC VÀ GIỮ LỬA YÊU NGHỀ

Cảm xúc là một trạng thái tinh thần hoặc tâm trạng mà con người trải qua dưới tác động của các yếu tố bên trong hoặc bên ngoài và thường được thể hiện thông qua một loạt các trạng thái cảm giác, biểu hiện, thái độ và hành vi. Cảm xúc không chỉ có ảnh hưởng đến tâm trạng cá nhân mà còn có thể tác động đến quyết định, hành vi, và mối quan hệ với người khác. 

Cảm xúc là một phần quan trọng của cuộc sống, nhất là trong môi trường làm việc. Việc kiểm soát cảm xúc chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với những người ở vị trí lãnh đạo và quản lý nhân sự vì họ liên tục phải chịu nhiều áp lực lớn từ nhiều phía. Khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, như:

  • Đưa ra quyết định sai lầm: Sự quá tải bởi cảm xúc có thể khiến người lãnh đạo hoặc quản lý đưa ra các quyết định không hợp lý dưới tác động của sự tức giận hoặc lo lắng.
  • Sức khỏe tinh thần sa sút: Không kiểm soát được cảm xúc có thể dẫn đến căng thẳng, trầm cảm và sự mất cân bằng trong cuộc sống cá nhân.
  • Môi trường làm việc tiêu cực: Các nhân viên dưới sự lãnh đạo của những người không kiểm soát cảm xúc có thể cảm thấy bất an và không được động viên, dẫn đến sự suy giảm trong tinh thần làm việc, hiệu suất công việc và sự gắn bó với doanh nghiệp.

Với hơn 18 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng nhân sự, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao thấu hiểu được những trăn trở, khó khăn này trong công tác nhân sự của doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho những người ở vị trí quản lý, đội ngũ nhân sự có thêm kỹ năng tạo dựng môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết và giữ lửa yêu nghề; nắm bắt được quy luật vận hành của tâm trí, thấu hiểu cảm xúc được sinh ra từ đâu để từ đó biết cách tự điều chỉnh cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh để có kết quả giao tiếp, xử lý công việc tốt nhất; đồng thời trang bị kỹ năng quản trị cảm xúc, truyền cảm hứng trong công việc cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao tổ chức

Hội thảo: KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CẢM XÚC VÀ GIỮ LỬA YÊU NGHỀ

Thời gian: 08 giờ 30 – 11 giờ 30 ngày 22/9/2023 (thứ Sáu).

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

 Lô E1 Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta được học hỏi và tham gia vào những hoạt động thú vị và bổ ích với diễn giả là tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân - một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý học. Tiến sĩ Bùi Hồng Quân là người có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo, tư vấn và hỗ trợ các cá nhân và tổ chức về các kỹ năng quản trị cảm xúc, giải quyết xung đột, phát triển năng lực lãnh đạo và duy trì sự hài lòng trong công việc. Trong hội thảo này, tiến sĩ Bùi Hồng Quân sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về cách nhận biết, điều chỉnh và biểu lộ cảm xúc một cách phù hợp trong các tình huống khác nhau, được hướng dẫn cách xây dựng một thái độ tích cực, tự tin và yêu thích công việc của mình. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác, giao lưu và thực hành các kỹ năng quản trị cảm xúc và giữ lửa yêu nghề với sự hướng dẫn của tiến sĩ Bùi Hồng Quân và các thành viên khác trong hội thảo.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THAM GIA:

Đội ngũ nhân sự các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao cùng các đơn vị là khách hàng, đối tác quan tâm đăng ký thông qua quét mã QR hoặc đường link bên dưới:

https://forms.gle/tJCp4GAec2uoAWsNA

Hoặc liên hệ Ban Tổ chức theo số điện thoại: 028 3500 0489 | HOTLINE: 0788.363.621 – gặp chị Khánh Dung – Chuyên viên phòng Dịch vụ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực để được tư vấn.

Ban Tổ chức Hội thảo “Kỹ năng quản trị cảm xúc và giữ lửa yêu nghề” năm 2023 rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý doanh nghiệp và các đơn vị.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS