Đăng ký tham dự Hội thảo Chuyển đổi số cho công nghiệp chế biến chế tạo

Cuối năm 2021, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) cùng các đối tác đã tổ chức lễ ra mắt “Trung tâm Hợp tác Đào tạo Việt - Hàn” (VKTCC). Đây là mô hình đào tạo thích nghi, phát triển và cung ứng nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trong các lĩnh vực công nghệ cao, được thực hiện trên cơ sở thống nhất hợp tác giữa TTĐT với Viện Công nghệ công nghiệp Hàn Quốc (KITECH), cùng sự tham gia của Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh (CSID) và các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ hoạt động của VKTCC, TTĐT cùng KITECH và CSID sẽ phối hợp tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị liên quan, cụ thể là Hội thảo lần 1 chủ đề về “Chuyển đổi số cho công nghiệp chế biến chế tạo”.

 

 

Mục tiêu của Hội thảo là tăng cường giới thiệu về công nghệ nguồn cùng tiềm năng đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Hội thảo sẽ kết nối các cơ quan nhà nước, các tổ chức/hiệp hội ngành nghề với các doanh nghiệp cùng các viện/trường trong nước và quốc tế, là nơi để các doanh nghiệp tiếp cận sâu và chọn lựa phù hợp các công nghệ kèm giải pháp tiên tiến, gồm:

  • Giải pháp triển khai, cải tiến mô hình nhà máy thông minh;
  • Giải pháp số hóa các công cụ chuyển đổi sang tự động hóa với chi phí phù hợp theo từng giai đoạn;
  • Giải pháp công nghệ mới giúp triển khai tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và phát triển.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

- Thời gian: Từ 8:00 - 12:00, thứ sáu ngày 27/05/2022.

- Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

 

Để đăng ký tham dự Hội thảo, vui lòng truy cập vào đường dẫn: https://bit.ly/cdschebienchetao.

Thời hạn nhận đăng ký tham gia Hội thảo: đến hết ngày 24/05/2022.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Ông Trần Nguyên Hải, chuyên viên Phòng Đào tạo;

- Điện thoại: 0941 188 421, Email: haint@shtp-training.edu.vn

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS