Đăng ký tham dự Hội thảo AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG - CẬP NHẬT ĐỂ PHÁT TRIỂN

Với mong muốn mang đến cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), mang đến thông tin mới nhất về pháp luật và quy định liên quan, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao tổ chức Hội thảo "An toàn vệ sinh lao động - Cập nhật để phát triển".

Hội thảo sẽ chia sẻ các nội dung chính về:

  • Cập nhật những văn bản pháp luật hiện hành, những sửa đổi bổ sung liên quan đến các quy định về An toàn Vệ sinh Lao động.
  • Phổ biến những quy định về giảm mức đóng vào Quỹ bảo hiểm Tai nạn lao động, Bệnh nghề nghiệp và hỗ trợ kinh phí huấn luyện ATVSLĐ cho doanh nghiệp.
  • Hoạt động ATVSLĐ tại Khu Công nghệ cao; Những điểm cần lưu ý, hoạt động hỗ trợ cho công tác ATVSLĐ của Doanh nghiệp tại Khu Công nghệ cao.
  • Tham quan khu vực triển lãm trưng bày các thiết bị bảo hộ lao động; trình diễn công nghệ hỗ trợ trong công tác làm việc an toàn vệ sinh lao động từ SHTP Training và các đối tác: 3M, SMC.

Thời gian: từ 08h00 đến 11h30, ngày 12/05/2023 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao - Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hội thảo dành cho cả doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên có quan tâm đến an toàn vệ sinh lao động.

Doanh nghiệp tham dự sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về văn bản pháp luật hiện hành, những sửa đổi bổ sung liên quan đến các quy định về An toàn Vệ sinh Lao động, các giải pháp và công nghệ hiện đại để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động, đồng thời được phổ biến những quy định về mức đóng vào Quỹ bảo hiểm Tai nạn lao động, Bệnh nghề nghiệp và hỗ trợ kinh phí huấn luyện ATVSLĐ cho doanh nghiệp.

Sinh viên tham dự sẽ được tiếp thu kiến thức mới, cũng như tiếp cận được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang cho tương lai, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, đến với hội thảo, khách tham dự còn nhận được những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ chính là Công ty 3M.

Để tham gia hội thảo, vui lòng điền thông tin đăng ký tại link sau: https://bit.ly/HTATVSLD2023

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS