Chương trình ĐÁNH GIÁ THÍ ĐIỂM KỸ NĂNG NGHỀ VẼ THIẾT KẾ CAD – Bậc 3

 

 

Đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Covid-19 khó khăn đang diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, Trung tâm Đào tạo thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (TTĐT) được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (DVET) phối hợp cùng Tập đoàn JTB và Bộ Y tế - Lao động và Phúc lợi Nhật Bản (SESPP) tiến hành tổ chức:
“Chương trình ĐÁNH GIÁ THÍ ĐIỂM KỸ NĂNG NGHỀ VẼ THIẾT KẾ CAD – Bậc 3” trong thời gian từ ngày 25/10/2021 đến ngày 29/10/2021.
Địa điểm: Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Lợi ích dành cho Doanh nghiệp: Đây là chương trình đánh giá kỹ năng của người lao động dựa trên một tiêu chuẩn nhất định và được công nhận trên toàn quốc và có giá trị tại Nhật Bản. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần rèn luyện, nâng cao tay nghề, ổn định việc làm, gia tăng năng suất lao động, đồng thời qua đó cũng nâng cao vị thế xã hội của người lao động.

Số lượng đăng ký: Mỗi DN đăng ký dự thi từ 1 đến 2 người. (Trường hợp Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thêm cho nhiều nhân sự tham gia chương trình thì danh sách đăng ký thêm sẽ được các tổ chức Nhật Bản bảo lưu và sẽ ưu tiên lập danh sách vào năm sau nhằm đảm bảo hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp)

Doanh nghiệp/Thí sinh đăng ký vui lòng điền link:
https://bit.ly/3Adnqrl

Tham khảo thêm Thông tin chương trình Doanh nghiệp/Thí sinh vui lòng xem tại trang web:
http://sespp.mhlw.go.jp/en/vietnam/
http://www.shtp-training.edu.vn/danh-gia-ky-nang-nghe.html

Mọi thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ: Ông Đỗ Tân Khoa (Phòng Đào tạo - SHTP Training) - Điện thoại: 0988 33 44 05.

Rất mong nhận được sự quan tâm đăng ký dự thi của quý Doanh nghiệp.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS