CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ CÙNG SHTP TOUR

Ngày 17/07/2020 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh vui mừng chào đón các “Chiến sĩ tình nguyện chiến dịch Hoa Phượng Đỏ” và “Các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn Quận 9” đến tham quan.

Tại buổi tham quan, các bạn đã có dịp tìm hiểu về quá trình hình thành, chức năng Tuyển dụng – Đào tạo của Trung tâm Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và được học hỏi về một số ứng dụng của công nghệ robot trong cuộc sống thông qua các trò chơi vấn đáp sôi nổi. Bên cạnh đó, Giảng viên Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh còn hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học.

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan các phòng Lab với trang thiết bị, máy móc hiện đại và được tận tay làm quen điều khiển robot dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Đỗ Tân Khoa – Chuyên gia của Trung tâm Đào tạo – hướng dẫn các bạn tìm hiểu về Trung tâm và một số ứng dụng Robot thông qua các trò chơi.

Các bạn trong đoàn Hoa Phượng Đỏ đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi và nhận được những phần quà xinh xắn từ Ban tổ chức.

Các bạn đang tham quan phòng LAB và được quan sát đề án thực tập của bạn Dương Trọng Tín  đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Anh Đỗ Tân Khoa – Chuyên gia của Trung tâm Đào tạo – đang hướng dẫn các bạn nhỏ thao tác điều khiển cánh tay robot.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS