Sự kiện
Hội Thảo "Thiết lập mục tiêu và tạo động lực" ngày 29/03/2015

- Trình bày về nội dung “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực học tập” + Nắm bắt các nguyên tắc, quy trình và các phương pháp hiệu quả để xây dựng mục tiêu cụ thể và thực tế, cách thức tạo động lực thúc đẩy bản thân để đạt được các mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng.

APP STUDIO HACKATHON

Bạn có những ý tưởng thú vị, điên rồ muốn hiện thực hóa thành các App hữu ích trong cuộc sống nhưng khả năng coding có giới hạn. Bạn muốn có những App chỉ phục vụ cho các nhu cầu của chính bản thân hay những người xung quanh bạn. Hãy đăng ký tham dự "APP STUDIO HACKATHON" ngay hôm nay để vừa tạo ra một ứng dụng cho riêng mình mà không cần code vừa nhận giải thưởng hấp dẫn từ Microsoft.

Azure for Android

Tìm hiểu về cách Azure có thể giúp bạn xây dựng các ứng dụng Android tốt hơn!

Azure for Web

Xây dựng các trang web hiện đại với ASP.NET phiên bản mới bằng các công cụ web dành cho Visual studio 2013. Triển khai và mở rộng các website với Windows Azure.

SHTP Training tổ chức “Hội thảo kỹ năng làm việc nhóm”

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Training) đã tổ chức buổi hội thảo kỹ năng mềm với chủ đề: “KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM”. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 150 sinh viên từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn Quận 9, Quận Thủ Đức, đặc biệt là sinh viên thuộc các Khoa khác nhau của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Hội thảo thương mại điện tử – Kinh doanh không khó

Nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm được những kiến thức cần thiết khi khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử; Đồng thời, tạo môi trường học hỏi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ, cũng như tạo sự liên kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Training) đã tổ chức buổi hội thảo “Thương mại điện tử – Kinh doanh không khó” ngày 29/11/2014 tại chi nhánh số 35 Nguyễn Thông, P.7, Q3, Tp.HCM.

SHTP Training và Viện Đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt – Nhật ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 04/11/2014, tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Training), SHTP Training và Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt – Nhật (VIJ) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện, hai đơn vị thống nhất cùng khẳng định là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao (Khu CNC) TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao tổ chức ngày hội việc làm năm 2014

Ngày 18/10/2014 vừa qua, hơn 800 người lao động, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã tham gia chương trình ngày hội việc làm do Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training) tổ chức

SHTP Training tổ chức tham quan thực tế Công ty cổ phần Vina Acecook cho Sinh viên tham gia khóa học “Lãnh đạo Khởi nghiệp”

Ngày 10/10/2014, SHTP Training đã tổ chức chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp cho các bạn sinh viên đến từ Khoa Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP. HCM đang theo học khóa học “Lãnh đạo Khởi nghiệp” tại Trung tâm. Công ty các bạn được đến tham quan hôm nay là Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Vina Acecook), nằm tại Khu Công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM.

SMIC tổ chức Hội thảo “Ứng dụng cơ sở hạ tầng khóa công khai bảo mật thông tin” tại trường Cao đẳng thực hành & Trung cấp Chuyên nghiệp - ĐH Tôn Đức Thắng

Ngày 12/11/2014, Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: “Ứng dụng cơ sở hạ tầng khóa công khai bảo mật thông tin” tại trường Cao đẳng thực hành & Trung cấp Chuyên nghiệp - ĐH Tôn Đức Thắng. Hội thảo đã thu hút hơn 70 giảng viên, bạn sinh viên và chuyên viên công nghệ thông tin đến tham dự

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn