Công nghệ thông tin
Lập trình căn bản 2

 Hiểu biết về lập trình hướng đối tượng  Hiểu biết tổng quan về phát triển phần mềm  Hiểu biết về phát triển các ứng dụng Web, Desktop, Database  Để tham gia các khóa học lập trình nâng cao về phát triển các ứng dụng trên windows 8  Thi chứng chỉ quốc tế tại Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế SHTP Training

Lập trình ứng dụng với C#

 Làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, tham gia các dự án công nghệ thông tin  Phát triển các ứng dụng quản lý (Nhân sự, Tiền lương, Vật tư, Bán hàng,vv) tại các cơ quan, công ty,…  Phát triển các ứng dụng tin học trên môi trường Internet,  Giảng dạy và hướng dẫn thực hành Tin học cho các cấp Sơ cấp, Trung học phổ thông,..

MCSD: Windows store Apps C#

 Thiết kế, Phát triển, Tối ưu hóa ứng dụng do chính mình viết bằng ngôn ngữ lập trình C#. Xuất bản ứng dụng đó lên Windows Store.  Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm Khảo thí SHTP-Training để nhận chứng chỉ MCSD của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Kỹ thuật - Tự động hoá
INVENTOR căn bản

Đầy đủ tính năng của một phần mềm thiết kế trung cấp : Sketch, 3D Model, Assembly, Motion Simulation, Drawing … cộng với một thư viện chi tiết máy đồ sộ theo nhiều tiêu chuẩn (ISO, DIN, ANSI, JIS…) và một giao diện thân thiện dễ sử dụng, Autodesk Inventor là phần mềm thích hợp nhất cho công việc thiết kế, mô phỏng hoạt động của máy móc từ đơn giản đến phức tạp.

SOLIDWORKS nâng cao

Là phần mềm CAD trung cấp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ưu điểm về tính tiện dụng và thư viện chi tiết máy phong phú, SolidWorks còn một ưu điểm lớn là có rất nhiều phần mềm và Add-in tích hợp vào SolidWorks để mở rộng tính năng cho phần mềm này sang những lĩnh vực khác trong ngành cơ khí như SolidCAM (lập trình gia công), MoldWorks (thiết kế khuôn), Moldflow (phân tích dòng chảy trong khuôn ép nhựa).

SOLIDWORKS căn bản

Là phần mềm CAD trung cấp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ưu điểm về tính tiện dụng và thư viện chi tiết máy phong phú, SolidWorks còn một ưu điểm lớn là có rất nhiều phần mềm và Add-in tích hợp vào SolidWorks để mở rộng tính năng cho phần mềm này sang những lĩnh vực khác trong ngành cơ khí như SolidCAM (lập trình gia công), MoldWorks (thiết kế khuôn), Moldflow (phân tích dòng chảy trong khuôn ép nhựa).

Ngoại ngữ
Tiếng Anh giao tiếp tăng cường phản xạ

Vượt qua các rào cản, tâm lý “sợ sai”, e ngại, sợ phát âm không chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài. Không chỉ luyện tập các kỹ năng tiếng Anh thông thường mà còn tiếp cận và thực hành các kỹ năng mềm thông qua các bài học tiếng Anh.

Tiếng Anh giao tiếp trong công sở hiện đại

Ứng dụng các tình huống ngắn gọn, dễ tiếp thu, dễ nhớ, thực dụng trong giao tiếp công sở thường ngày. Vượt qua các rào cản, tâm lý “sợ sai”, e ngại, sợ phát âm không chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài.

Tiếng Anh trong môi trường kỹ thuật

Tăng cường khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thông thường trong công việc, cuộc sống, đặc biệt trong môi trường kỹ thuật.

An toàn lao động
Kiểm soát các nguồn năng lượng nguy hiểm

Khái niệm, thuật ngữ các nguồn năng lượng nguy hiểm. Giới thiệu các nguồn năng lượng nguy hiểm thường gặp. Quy trình kiểm soát các nguồn năng lượng nguy hiểm

An toàn điện nâng cao

Kỹ thuật an toàn điện hạ áp. Phòng, chống sét bảo vệ các công trình trên mặt đất. Điện từ trường và tĩnh điện. Tiếp đất. Công tác thanh tra, kiểm tra an toàn điện

An toàn điện cơ bản

Nắm được nguyên lý tác động và tác hại của dòng điện lên cơ thể người. Nắm vững các biện pháp ngăn ngừa tai nạn điện và các ảnh hưởng xấu từ điện. Biết cách phản ứng trong trường hợp khẩn cấp và cấp cứu tai nạn điện.

Đào tạo theo nhu cầu
Khóa học huấn luyện “An toàn lao động” giúp Doanh nghiệp đạt hiệu quả và và tăng năng suất làm việc

Nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người lao động cũng như tài sản của doanh nghiệp Nhà nước ta đã có sự quan tâm đến công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Hệ thống Đào tạo Định hướng theo nhu cầu thực tiễn Doanh nghiệp

Chiến lược đào tạo và phát triển nhân lực cần chuyển chú trọng từ đào tạo, huấn luyện (training) sang việc chú trọng vào việc học tập (learning) thường xuyên liên tục của người lao động.

Kỹ năng mềm
10 kỹ năng mềm cần thiết cho người tìm việc

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, mỗi công ty có nhu cầu tuyển nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất định.

Kỹ Năng Mềm Là Gì?

Các bạn có thể được nghe cụm từ “kỹ năng mềm” rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, nó dường như đang trở thành đề tài nóng trên rất nhiều kênh mạng xã hội. Thậm chí có những trường lớp được hình thành để giảng dạy chúng. Vậy kỹ năng mềm là gì?

9 kỹ năng “mềm” để thành công

Bạn có những lá thư giới thiệu ấn tượng; bạn có kinh nghiệm nghề nghiệp phong phú, những văn bằng chứng chỉ giá trị cùng những mối quan hệ tốt. Nhưng bạn có tin không, chừng đó chưa đủ để bạn vươn lên đỉnh cao sự nghiệp. Bạn còn cần có những kĩ năng “mềm”.

Chương trình đào tạo Sơ cấp Nghề
Thông tin chiêu sinh

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động và con em của người lao động tại Khu Công nghệ cao Tp.HCM

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training