Công nghệ thông tin
Quản trị mạng căn bản

 Lắp ráp và cài đặt một hệ thống máy vi tính hoàn chỉnh.  Cài đặt các hệ điều hành và các thiết bị ngoại vi.  Cài đặt và quản lý các chương trình ứng dụng, chương trình tiện ích cho máy vi tính.  Sử dụng hệ điều hành Windows Server, quản trị người dùng và tài nguyên mạng  Cài đặt, vận hành, bảo trì phòng Net, phòng Games, Wifi-Coffee Mạng LAN cho doanh nghiệp.  Trang bị kiến thức nền tảng về mạng máy tính để có thể tham dự các chương trình đào tạo nâng cao về mạng MCP/ MCSA/ MCSE/ MCTS/ MCITP của Microsoft.

MCSD: Winodws store Apps-HTML5

 Thiết kế, Phát triển, Tối ưu hóa ứng dụng do chính mình viết bằng ngôn ngữ lập trình HTML5 kết hợp với JavaScript và CSS3. Xuất bản ứng dụng đó lên Windows Store.  Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm Khảo thí SHTP-Training để nhận chứng chỉ MCSD của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Khóa học lập trình ứng dụng di động – Xamarin căn bản

 Hiểu được quy trình xây dựng ứng dụng Mobile trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone.  Nắm vững quy trình xây dựng ứng dụng Mobile trên nền tảng Cross platform Xamarin.  Tự xây dựng ứng dụng Mobile thịnh hành trên thị trường như: đọc tin tức, xem ảnh,…

SHTP – Microsoft Innovation Center (SMIC) chiêu sinh các khóa đào tạo mới của Microsoft

Chứng chỉ công nghệ của Microsoft từ lâu đã trở thành chứng chỉ nền tảng cho việc định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) đang tích cực triển khai chiêu sinh các khóa đào tạo theo hệ thống tín chỉ mới MCSA của Microsoft.

Ứng dụng CNTT trong văn phòng

 Nắm được các xu hướng công nghệ mang lại hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp.  Ứng dụng CNTT trong giao tiếp và làm việc online.  Kỹ năng soạn thảo văn bản.  Kỹ năng sử dụng Excel phục vụ cho doanh nghiệp.  Kỹ thuật trình bày và sử dụng PowerPoint  Các kỹ năng cần thiết sử dụng hệ điều hành Windows.

Quản lý dự án với Microsoft Project 2013

 Học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.  Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.  Có cách nhìn tổng quan và đầy đủ khi triển khai dự án.  Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý dự án.  Thực hành trên dự án thực tế  Hoàn tất khóa học được Trung tâm sáng tạo SHTP-Microsoft cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Kiểm thử phần mềm

 Cung cấp cho HV các kiến thức cơ bản và nâng cao về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống.  Rèn luyện và phát triển kỹ năng kiểm thử phần mềm của HV thông qua các tình huống kiểm thử phần mềm thực tế.  Cung cấp, cập nhật những công nghệ kiểm thử phần mềm hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.  Để tham gia các khóa học lập trình nâng cao và chuyên đề về Testing.

Lập trình căn bản 1

 Hiểu biết về lập trình hướng đối tượng  Hiểu biết tổng quan về phát triển phần mềm  Hiểu biết về phát triển các ứng dụng Web, Desktop, Database  Để tham gia các khóa học lập trình nâng cao về phát triển các ứng dụng trên windows 8  Thi chứng chỉ quốc tế tại Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế SHTP Training.

Lập trình căn bản 2

 Hiểu biết về lập trình hướng đối tượng  Hiểu biết tổng quan về phát triển phần mềm  Hiểu biết về phát triển các ứng dụng Web, Desktop, Database  Để tham gia các khóa học lập trình nâng cao về phát triển các ứng dụng trên windows 8  Thi chứng chỉ quốc tế tại Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế SHTP Training

Lập trình ứng dụng với C#

 Làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, tham gia các dự án công nghệ thông tin  Phát triển các ứng dụng quản lý (Nhân sự, Tiền lương, Vật tư, Bán hàng,vv) tại các cơ quan, công ty,…  Phát triển các ứng dụng tin học trên môi trường Internet,  Giảng dạy và hướng dẫn thực hành Tin học cho các cấp Sơ cấp, Trung học phổ thông,..

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn