Công nghệ thông tin
Ứng dụng Công nghệ thông tin trong văn phòng

Tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong văn phòng

Microsoft Office Specialist

Hoàn tất chương trình, học viên đủ khả năng: Sử dụng thành thạo Microsoft Office 2010. Vượt qua kỳ thi chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Kiểm thử phần mềm nâng cao

 Cung cấp cho HV các kiến thức nâng cao về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống.  Rèn luyện và phát triển kỹ năng kiểm thử phần mềm của HV thông qua các tình huống kiểm thử phần mềm thực tế.  Cung cấp, cập nhật những công nghệ kiểm thử phần mềm hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.  Trang bị cho HV những kỹ năng mềm cần thiết để HV có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đòan phần mềm đa quốc gia.

MCSE Private Cloud

 Cấu hình, Triển khai, Vận hành, Giám sát Private Cloud (Đám mây riêng) bằng bộ công cụ System Center 2012.  Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm Khảo thí SHTP-Training để nhận chứng chỉ MCSE của Microsoft có giá trị toàn cầu.

MCSA Windows Server 2012

 Cài đặt, Cấu hình, Quản trị, Bảo trì hệ thống mạng máy tính trên nền tảng Microsoft Windows Server 2012.  Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm Khảo thí SHTP-Training để nhận chứng chỉ MSCA 2012 (Microsoft Certificate Solution Associate) của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Quản trị mạng căn bản

 Lắp ráp và cài đặt một hệ thống máy vi tính hoàn chỉnh.  Cài đặt các hệ điều hành và các thiết bị ngoại vi.  Cài đặt và quản lý các chương trình ứng dụng, chương trình tiện ích cho máy vi tính.  Sử dụng hệ điều hành Windows Server, quản trị người dùng và tài nguyên mạng  Cài đặt, vận hành, bảo trì phòng Net, phòng Games, Wifi-Coffee Mạng LAN cho doanh nghiệp.  Trang bị kiến thức nền tảng về mạng máy tính để có thể tham dự các chương trình đào tạo nâng cao về mạng MCP/ MCSA/ MCSE/ MCTS/ MCITP của Microsoft.

MCSD: Winodws store Apps-HTML5

 Thiết kế, Phát triển, Tối ưu hóa ứng dụng do chính mình viết bằng ngôn ngữ lập trình HTML5 kết hợp với JavaScript và CSS3. Xuất bản ứng dụng đó lên Windows Store.  Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại Trung tâm Khảo thí SHTP-Training để nhận chứng chỉ MCSD của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Khóa học lập trình ứng dụng di động – Xamarin căn bản

 Hiểu được quy trình xây dựng ứng dụng Mobile trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone.  Nắm vững quy trình xây dựng ứng dụng Mobile trên nền tảng Cross platform Xamarin.  Tự xây dựng ứng dụng Mobile thịnh hành trên thị trường như: đọc tin tức, xem ảnh,…

SHTP – Microsoft Innovation Center (SMIC) chiêu sinh các khóa đào tạo mới của Microsoft

Chứng chỉ công nghệ của Microsoft từ lâu đã trở thành chứng chỉ nền tảng cho việc định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) đang tích cực triển khai chiêu sinh các khóa đào tạo theo hệ thống tín chỉ mới MCSA của Microsoft.

Ứng dụng CNTT trong văn phòng

 Nắm được các xu hướng công nghệ mang lại hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp.  Ứng dụng CNTT trong giao tiếp và làm việc online.  Kỹ năng soạn thảo văn bản.  Kỹ năng sử dụng Excel phục vụ cho doanh nghiệp.  Kỹ thuật trình bày và sử dụng PowerPoint  Các kỹ năng cần thiết sử dụng hệ điều hành Windows.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn