Vòng sơ loại “Cuộc thi thiết kế 3D với Solidwork”

Ngày 23/04/2016,  Phòng Nghiên cứu - Ứng dụng thuộc Trung tâm đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training) đã tổ chức Vòng Sơ loại Cuộc thi “Thiết kế 3D với Solidworks” tại Xưởng thực hành Tự động hóa (Factory Automation) (Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9).

Vòng Sơ loại với cuộc tranh tài của hơn 25 đội nhóm thí sinh là kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao, cũng như các giảng viên, các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận như Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hutech,…

Lễ phát động và bốc thăm chia đội cho cuộc thi

Tại Vòng sơ loại, nhóm thí sinh phải hoàn thành bài thi thiết kế 3D cho các chi tiết cơ cấu của Hệ thống thực hành Cơ điện tử MM3000. Hệ thống thực hành Cơ điện tử được chuyển giao từ công ty TNHH Toyooka (Nhật Bản) trong dự án hỗ trợ kỹ thuật của chính phủ Nhật Bản do Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ.

Hình ảnh các chi tiết cơ cấu của đề thi Vòng sơ loại

Với tiêu chí cuộc thi là tập trung vào kỹ năng thiết kế trên phần mềm 3D và giúp người dự thi hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm. Ban tổ chức đã tiến hành hình thức thi đấu là đấu loại trực tiếp giữa hai nhóm đội thi. Sau nhiều giờ thi đấu tích cực, căng thẳng,… BTC cuộc thi đã lựa chọn ra được 11 đội để tiếp tục tiến vào thi đấu Vòng chung kết.

Các nhóm thí sinh làm bài thi tại phòng máy tính của SHTP Training

Kết quả Vòng sơ loại cuộc thi:

Các nhóm thí sinh có thể xem kết quả Vòng sơ loại cuộc thi tại đây.

Thể lệ thi Vòng chung kết:

Các nhóm thí sinh có thể xem Thể lệ thi Vòng chung kết tại đây

Kế hoạch tập huấn

Các nhóm thí sinh có thể xem Kế hoạch tập huấn tại đây.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn