Trung tâm đào tạo khu CNC TP.HCM tổ chức triển lãm: Thiết bị tự động hóa trong đào tạo và sản xuất

Ngày 18/10/2014, Trung tâm Đào tạo Khu CNC TP.HCM (SHTP Training) đã tổ chức Triển lãm “Thiết bị tự động hóa trong đào tạo và sản xuất” – Lần 1, năm 2014. Triển lãm đã thu hút hơn 300 khách tham quan là giảng viên, chuyên gia ngành tự động hóa, các ngành công nghệ cao và sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Triển lãm giới thiệu các thiết bị thuộc các lĩnh vực tự động hóa quy trình và nhà máy, thiết bị đo đạc và điều khiển, công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ phân phối và truyền tải điện…Đến với buổi triển lãm, khách tham quan đã được xem và tìm hiểu các thiết bị và ứng dụng mới của tự động hóa trong đào tạo và sản xuất đến từ các công ty trong và ngoài Khu CNC  TP. HCM. Với việc tiếp xúc và tham quan thực tế các thiết bị, khách tham quan đã có được cái nhìn thiết thực và học hỏi được nhiều kiến thức quý báu về ngành tự động hóa của các chuyên gia đến từ các công ty, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm: 

 

TS Nguyễn Minh Thạnh – Giám đốc SHTP Training trao hoa và kỷ niệm chương 
cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.
 

 

 

 Quang cảnh khách tham quan buổi triển lãm

 

 

Khách tham quan các gian hàng thiết bị tự động hóa của các doanh nghiệp.

Với chức năng đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong các ngành công nghệ cao; SHTP Training sẽ tiếp tục tổ chức các buổi triển lãm, các buổi hội thảo chuyên đề về công nghệ cao, công nghiệp và kỹ thuật nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các công ty, doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, học viên, chuyên viên ngành kỹ thuật, tự động hóa nâng cao kiến thức và kinh nghiệm qua việc tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, sản phẩm đang sử dụng thực tế tại các doanh nghiệp..

 Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training