Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) tập huấn và chia sẻ về nền tảng Microsoft Azure

Trong hai ngày 9 và 10 tháng 3 năm 2015, Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) đã tổ chức chương trình hội thảo / tập huấn kéo dài hai ngày để triển khai nền tảng Microsoft Azure cho các đối tượng doanh nghiệp trong nước với chủ đề Windows Azure for Web (1) và Windows Azure for Android (2).

Tham dự chương trình có hơn 50 khách mời là các kỹ sư, chuyên gia công nghệ thông tin từ các công ty phần mềm, ngân hàng và các giảng viên từ các trường đại học thuộc khu vực phía Nam. Diễn giả là Ông/ Ngài Chris Auld đến từ công ty Intergen, New Zealand, MVP.

Microsoft Azure là giải pháp về đám mây giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý các ứng dụng hiện đại, phân tích thông tin chính xác hơn từ các nguồn dữ liệu khác nhau. Gói dịch vụ Windows Azure, được xây dựng trên nền tảng quen thuộc của Windows Server và System Center, mang đến giải pháp thân thiện và linh hoạt cho phép các doanh nghiệp có thể tận dụng để tự cung cấp dịch vụ và quản lý cơ sở hạ tầng theo giải pháp Hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) ví dụ như các máy ảo, quản lý các dịch vụ ứng dụng theo giải pháp Nền tảng như một dịch vụ (PaaS), ví dụ như các trang web. Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đồng nhất với hệ điều hành Windows Azure, tích hợp các cấu thành ứng dụng, lưu trữ ứng dụng web mật độ cao, và cơ sở hạ tầng linh hoạt.

1 Windows Azure for Web với nội dung về thiết kế website với Visual studio 2013 trên nền tảng ASP.NET phiên bản mới và cách thức triển khai website trên Windows Azure.

2 Windows Azure for Android với nội dung giới thiệu nền tảng  Azure và tính năng Mobile Services và Notification Hubs trên Azure và một số dịch vụ khác cung cấp từ Microsoft va Azure để giúp xây dựng các ứng dụng di động trên nền tảng Android.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Diễn giả Chris Auld trình bày tại hội thảo – Photo: Tấn Vỹ

Các vị Đại biểu và khách mời chăm chú lắng nghe về dịch vụ Azure của Microsoft – Photo: Tấn Vỹ

Diễn giả trả lời câu hỏi, trao đổi và thảo luận với các vị khách mời – Photo: Tấn Vỹ

Tin và bài: SHTP Training

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn