Bài liên quan
Lượt truy cập
Trung tâm Khảo thí Quốc tế Pearson VUE

1. Tại sao cần chương trình đào tạo, chứng chỉ Công nghệ thông tin (CNTT) cấp Quốc tế?

- Niềm kiêu hãnh cá nhân, tư duy và cách làm việc chuyên nghiệp, tăng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến, chế độ đãi ngộ - lương bổng là những lý do chính khiến cho những chuyên viên CNTT luôn liên tục tìm kiếm và chinh phục chứng chỉ CNTT đạt cấp Quốc tế.

- Với doanh nghiệp thì việc tuyển chọn, đào tạo được đội ngũ cán bộ CNTT có trình độ cấp Quốc tế sẽ tư vấn, xây dựng, quản trị được hệ thống thông tin đồng bộ, tin cậy, tăng tính hội nhập. Từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư, tăng khả năng cạnh tranh.

- Hầu hết các vị trí chủ chốt, lãnh đạo bộ phận CNTT trong các Ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều do các cán bộ đã từng tham gia các chương trình đào tạo và sở hữu các chứng chỉ CNTT cấp Quốc tế đảm nhận.

- Hiện rất nhiều doanh nghiệp xem ứng viên có chứng chỉ CNTT Quốc tế như MCSA, MCSE, MCSD, Cisco CCNA, CCNP ... là một ưu thế hoặc là yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng. 

2. SHTP Training - Trung tâm Khảo thí Quốc tế Ủy quyền Pearson VUE (Pearson VUE Authorized Test Center)

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Tp.HCM (SHTP Training) được ủy quyền thành lập Trung tâm Khảo thí Quốc tế Ủy quyền Pearson VUE (Pearson VUE Authorized Test Center)

Pearson VUE là tập đoàn giáo dục sở hữu hệ thống thi chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu và uy tín nhất trên thế giới.

Để thành lập trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền của Pearson VUE, SHTP Training phải đáp ứng đầy đủ những quy định về trang thiết bị phòng thi, quy trình đảm bảo chất lượng tổ chức thi theo tiêu chuẩn quốc tế của Pearson VUE. Học viên có thể thi các chứng chỉ quốc tế của Microsoft như (MTA, MCSA, MCSD, MCSE,...) ngay tại SHTP Training. Ngoài ra, SHTP Training còn được ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT khác như các chứng chỉ của HP, IBM, Cisco, VMware, Oracle, SUN, CheckPoint, SonicWall… và các chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác.

Phòng thi SHTP Training hiện đại, được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh.

 Đội ngũ tiếp nhận đăng ký và hỗ trợ thí sinh luôn lịch sự, nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo cho thí sinh có một kỳ thi thoải mái và thuận lợi nhất.

3. Thủ tục đăng ký thi tại SHTP Training:

-          Khi đến trung tâm đăng ký thi cần mang theo các thông tin sau:

ü  Promotion code/ Voucher number

ü  Số Academy Connection ID

ü  Username

-          Lấy Form đăng ký thi chứng chỉ quốc tế tại bộ phận quản lý thi Pearson VUE và điền các thông tin vào Form.

-          Học viên đến vào các buổi từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để nộp lệ phí thi và đặt lịch ngày, giờ thi. Học viên đăng ký thi trước 1 ngày (không tính ngày nghỉ).

4. Địa chỉ đăng ký thi:

Trung tâm khảo thí Quốc tế ủy quyền Pearson

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Tp.HCM

Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: (08) 37 360 052 - 37 360 053      

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn