SMIC tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi “HCMC IoT Innovation Challenge 2016 - HIIC '16”

Ngày 04/12/2016, tại Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao Tp.HCM (Lô E1, Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9), Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft phối hợp với Khoa Điện – Điện tử, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tổ chức thành công chung kết vòng chung kết và trao giải cuộc thi “HCMC IoT Innovation Challenge 2016 - HIIC '16”.

Vòng chung kết và trao giải của cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng , các đội đã trình bày về sản phẩm ứng dụng công nghệ Internet of Things của mình, thể hiện sự tự tin khi thuyết trình của giới trẻ ngày nay và nhận những góp ý quý báu của Ban Giám khảo cũng như nhiều bình luận sôi nổi của các đội thi khác. Ban giám khảo đã tuyển chọn 8 đội để trao giải thưởng dựa trên các tiêu chí: ý tưởng sáng tạo có tính khả thi, sản phẩm hữu dụng có thể giải quyết một nhu cầu cụ thể của thị trường và sản phẩm có dùng các công nghệ mới để phát triển hay không….

Với mục đích khơi dậy và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của cộng đồng công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố, tạo ra sân chơi cho những người đam mê công nghệ mới. Cuộc thi đã góp phần tạo ra những sản phẩm trí tuệ có tính ứng dụng cao trong đời sống nhằm cải thiện kỹ thuật công nghệ trong nước cũng như làm tiền đề hội nhập vào thế giới công nghệ quốc tế. Thông qua cuộc thi giúp các bạn sinh viên trau dồi nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu công nghệ của sinh viên, ứng dụng có hiệu quả các sản phẩm sáng tạo vào sản xuất và đời sống góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố.

Một số hình ảnh tại vòng chung kết và trao giải của cuộc thi:

Ban Giám khảo theo dõi phần trình bày của các đội thi.

Các đội thi thuyết mình về sản phẩm dự thi của đội mình.

Một trong những sản phẩm ứng dụng IoTs lọt vào vòng chung kết và trao giải của cuộc thi

Các đội đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn