SMIC tổ chức vòng chung kết và trao giải Cuộc thi Lập trình ứng dụng năm 2016

Ngày 26/08/2016 vừa qua, Lễ trao giải và vòng chung kết của cuộc thi “Lập trình ứng dụng năm 2016” do Trung tâm sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) phát động và tổ chức đã diễn ra long trọng tại Trung Tâm Đào tạo khu Công Nghệ Cao TP.HCM.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi thú vị để các bạn sinh viên - những người đam mê công nghệ, yêu thích lập trình tham gia, tự do sáng tạo những ứng dụng mới mẻ và độc đáo trên Windows/Windows Phone, Android và iOS.

Cuộc thi được phát động từ ngày 01-06-2016 đến ngày 26-08-2016, đã thu hút các cá nhân đam mê công nghệ đang làm việc tại các doanh nghiệp và đông đảo SV các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP tham gia như: ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Công Nghệ Thông Tin, Đại học FPT, Đại học Công nghệ Đồng nai, Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ TP.HCM.... Những sản phầm tham dự cuộc thi lần này được đánh giá cao về ý tưởng và mức độ hoàn thiện, để tranh tài trong vòng chung kết của cuộc thi.

Các đội đã trình bày về sản phẩm ứng dụng trên thiết bị di động của mình, thể hiện sự tự tin khi thuyết trình của giới trẻ CNTT ngày nay và nhận những góp ý quý báu của Ban Giám khảo cũng như nhiều bình luận sôi nổi của các đội thi khác. Ban giám khảo đã tuyển chọn ra 8 đội để trao giải thưởng dựa trên các tiêu chí: ý tưởng sáng tạo có tính khả thi, sản phẩm hữu dụng có thể giải quyết một nhu cầu cụ thể của thị trường và sản phẩm có dùng các công nghệ mới để phát triển hay không….

Với sự mong đợi tạo ra sân chơi cho những người đam mê công nghệ mới của SMIC, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh sự hào hứng và nhiệt tình của các đội tham gia cuộc thi. Cuộc thi góp phần tạo ra những sản phẩm trí tuệ có tính ứng dụng cao trong đời sống nhằm cải thiện kỹ thuật công nghệ trong nước cũng như làm tiền đề hội nhập vào thế giới công nghệ quốc tế.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các đội thi thuyết mình về sản phẩm dự thi của đội mình.

Các đội đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn