SMIC tổ chức chung kết vòng thi ý tưởng cuộc thi “HCMC IoT Innovation Challenge 2016 - HIIC '16”

Ngày 30/10/2016, tại Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao Tp.HCM (Lô E1, Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9), Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft phối hợp với Khoa Điện – Điện tử, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tổ chức thành công chung kết vòng thi ý thưởng cuộc thi  “HCMC IoT Innovation Challenge 2016 - HIIC '16”. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi thú vị để các bạn sinh viên - những người đam mê công nghệ, phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của bản thân, từ những tác phẩm tham dự cuộc thi trở thành những ứng dụng thiết thực trong đời sống trong thời buổi công nghệ hiện tại và đặc biệt là khi công nghệ Internet of things đang bùng nổ trên toàn thế giới.

Cuộc thi được phát động từ ngày 05/09/2016, đã thu hút các cá nhân đam mê công nghệ đang làm việc tại các doanh nghiệp và đông đảo SV các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia như: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Lạc Hồng, ĐH Công nghệ Đồng Nai,... Ban tổ chức đã nhận rất nhiều sản phẩm tham dự cuộc thi và tuyển chọn ra 32 đội thi có ý tưởng nhiều tính sáng tạo và khả thi nhất để tranh tài trong vòng chung kết ý tưởng của cuộc thi.

Vòng chung kết và trao giải của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trụ Sở Chính – Trung Tâm Đào tạo khu Công Nghệ Cao TP.HCM vào ngày 26/11/2016, các đội sẽ trình bày về sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT, thể hiện sự tự tin khi thuyết trình của giới trẻ CNTT ngày nay và đưa ra những luận điểm nhằm thuyết phục Ban Giám khảo. Hứa hẹn Vòng chung kết cuộc thi sắp tới sẽ là một buổi tranh tài hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần cam go và khốc liệt.

Với sự mong đợi tạo ra sân chơi cho những người đam mê công nghệ mới của SMIC, cuộc thi được tổ chức góp phần tạo ra những sản phẩm trí tuệ có tính ứng dụng cao trong đời sống nhằm cải thiện kỹ thuật công nghệ trong nước cũng như làm tiền đề hội nhập vào thế giới công nghệ quốc tế.

Trân trọng kính mời tất cả các bạn học viên của SHTP Training, các bạn sinh viên của các trường và các bạn yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là các bạn đang tìm hiểu về công nghệ IoT đến xem và cổ vũ cho các đội dự thi vào ngày diễn ra vòng chung kết sắp tới.

Thời gian: từ 8:00 – 12:00 ngày 26/11/2016

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao Tp.HCM (Lô E1, Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9)

Một số hình ảnh tại chung kết vòng thi ý tưởng của cuộc thi:

Các đội thi thuyết mình về sản phẩm dự thi của đội mình.

Phần  thi thuyết mình về sản phẩm dự thi của đội ….

Ban Giám khảo cuộc thi chăm chú theo dõi phần trình bày của các đội.

Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn