SMIC tổ chức Hội thảo Lập trình Ứng dụng di động đa nền tảng tại trường Đại học Hoa Sen

Xamarin – hệ thống lập trình đa nền tảng chạy trên Windows Phone, iOS và Android

Ngày 19/11/2014, Trung tâm Sáng tạo SHTP – Microsoft (SMIC) đã tổ chức Hội thảo Lập trình Ứng dụng di động đa nền tảng tại trường Đại học Hoa sen TP. HCM. Hội thảo đã đón tiếp hơn 40 khách mời là giảng viên, chuyên gia công nghệ thông tin và các bạn sinh viên công nghệ thông tin và yêu thích lập trình đến tham dự.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Ông Nguyễn Như Hiếu – Trưởng nhóm lập trình Trung tâm Sáng tạo SHTP - Microsoft (SMIC) giới thiệu về SMIC và Xamarin – hệ thống lập trình đa nền tảng chạy trên Windows Phone, iOS và Android. Ông cũng đánh giá những bước tiến trong thời gian qua và định hướng trong thời gian sắp tới về ngành công nghiệp phát triển ứng dụng di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone, iOS và Android bằng công nghệ của Microsoft và Xamarin.

Thảo luận nội dung chính của hội thảo, các vị khách mời đã được tìm hiểu, trao đổi và đi sâu vào quy trình phát triển, thiết kế ứng dụng di động. Ngoài ra, Ông Nguyễn Như Hiếu còn trình bày một khía cạnh mới về sự đồng bộ hóa mã nguồn cho các ứng dụng di động, giải đáp thắc mắc về cấu trúc lập trình trên nền tảng Xamarin 3.0.

Với thị trường phát triển ứng dụng di động bị phân khúc bởi Windows Phone, iOS và Amdroid, phát triển và bảo trì ứng dụng đa nền tảng là một quá trình phức tạp. Sử dụng hệ thống lập trình đa nền tảng Xamarin để bước chân vào thị trường này một cách hiệu quả nhất là những gì mà nhóm lập trình của SMIC muốn chia sẻ đến tất cả các bạn yêu thích công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

IMG_0904

IMG_0924

Ông Nguyễn Như Hiếu phát biểu và trình bày tại hội thảo

IMG_0910

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và cùng nhau thảo luận về nền tảng Xamarin.

 Tin và bài: SHTP Training.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training