Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao Lần 1 - năm 2017

Ngày 31/05/2017, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) Tp.HCM tổ chức Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao Lần 1 – năm 2017 tại trụ sở Trung tâm Đào tạo (Địa chỉ: Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà nội, P. Hiệp Phú,Quận 9).

Ngày hội là chương trình tiếp nối chuỗi chương trình đồng hành, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho người lao động, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề… nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Khu Công nghệ cao Tp.HCM nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các vùng lân cận nói chung. Với mục tiêu là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động và sinh viên sắp tốt nghiệp của các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn Thành phố, Ngày hội đã thu hút hơn 2000 người lao động, sinh viên các trường trên địa bàn TP.HCM tham gia và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Ông Trần Văn Hiền– Trưởng Phòng Quản lý doanh nghiệp, BQL Khu Công nghệ cao
và Ông Lê Thành Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo
tặng hoa và Thư cảm ơn cho các doanh nghiệp tham gia Ngày hội

Tham gia ngày hội việc làm Khu công nghệ cao Lần 1 – năm 2017 có hơn 20 đơn vị đăng ký tuyển dụng trực tiếp là những tập đoàn, doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài Khu công nghệ cao như Tập đoàn Nidec Việt Nam, Cty Manpowers, Cty Đại Phúc Gia An, Cty Datalogic, Cty Jabil, Cty Allied Technologies, Cty Schneider Electric VN, Cty MK Smart, Cty T.C Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Úc QTS, …

Các vị trí cần tuyển dụng nhiều nhân sự như công nhân sản xuất, kỹ thuật viên, kỹ sư sản xuất, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên tổng vụ, kế toán, trưởng phòng sản xuất, nhân viên nhân sự, nhân viên IT... Tổng số lượng các doanh nghiệp cần tuyển là trên 500 lao động.

Quang cảnh chương trình Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao tại Trung tâm Đào tạo

Người lao động tham gia ứng tuyển và tìm hiểu thông tin việc làm tại các gian hàng

Tại ngày hội, Trung tâm Đào tạo và Trung tâm DVVL Tp.HCM đã giới thiệu thông tin về các cơ hội việc làm đa dạng của các công ty không chỉ trong Khu CNC TP.HCM mà còn nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố. 

Ngoài ra, đến với ngày hội, các bạn sinh viên còn được tham quan Xưởng thực hành Tự động hóa (Factory Automation), xưởng được thành lập dưới sự tài trợ của Jica và được triển khai bởi công ty Toyooka (Nhật Bản). Hiện chỉ duy nhất tại Factory Automation mới có hệ thống 4 cánh tay Robot Nachi hiện đại của Nhật Bản. Đặc biệt, sau khi tham quan và được tìm hiểu thực tế vế công nghệ Robot tiên tiến, có 30 bạn sinh viên may mắn đã nhận được học bổng toàn phần khóa học “Thiết kế điều khiển hệ thống cơ điện tử MM-3000”.

Các bạn sinh viên may mắn được nhận học bổng khóa học
“Thiết kế điều khiển hệ thống cơ điện tử MM-3000”.

Với nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cao, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – một địa chỉ đáng tin cậy, giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần có cho công việc, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và ứng viên, tạo cơ hội cho người lao động, sinh viên tìm được việc làm phù hợp, xây dựng sự nghiệp và tương lai bền vững.

 

Tin và bài: SHTP Training

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn