Microsoft âm thầm giới thiệu Modern Keyboard, tích hợp cảm biến vân tay

Microsoft hứa hẹn các thiết bị mới sẽ có độ chính xác vượt trội so với các sản phẩm tiền nhiệm.

 

Microsoft đã lặng lẽ công bố Modern Mouse và Modern Keyboard – thế hệ thiết bị đầu vào tiếp theo dành cho các thiết bị Windows 10 và đương nhiên là nó tương thích với dòng sản phẩm Surface của công ty. Giống như bàn phím của Apple, sản phẩm mới của Microsoft có các phím kiểu "Chiclet" cùng khung nhôm rất nặng và "hầu như không thể phá hủy" (theo lời Microsoft).

Tính năng thú vị của Modern Keyboard là một cảm biến vân tay nằm ẩn giữa phím Alt và Ctrl, do đó nó sẽ không can thiệp vào trải nghiệm đánh máy của người dùng.

Bàn phím mới của Microsoft là sự kết hợp giữa 2 màu bạc và màu xám, hoạt động bằng dây hoặc qua Bluetooth 4.0 (với kết nối tự động khi kết nối cáp). Nó sử dụng pin có thể sạc lại và tương thích với Windows 8-10, Windows 10 Mobile, Android và macOS, miễn là thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0 hoặc cao hơn.

Đương nhiên, Microsoft hứa hẹn Modern Keyboard sẽ hoạt động tốt với các thiết bị Windows 10 Surface Studio, Pro và Laptop.

Đối với Modern Mouse, nó trông tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước đây với nút lăn bằng kim loại màu đen nổi bật trên nền xám tổng thể của thiết bị. Modern Mouse cũng sử dụng Bluetooth 4.0.

Microsoft hứa hẹn Modern Mouse sẽ có “độ chính xác vượt trội” dù không tiết lộ thông số PPI cụ thể. Nó hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của 2 viên pin AAA và tương thích với hầu hết các hệ điều hành (cũng như các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0).

Modern Mouse có giá 50 USD và Modern Keyboard là 130 USD. Cả 2 thiết bị ngoại vi này sẽ sớm lên kệ trong thời gian tới. Không có thông cáo báo chí hoặc thông tin khác ngoài việc thiết bị được liệt kê trên website của công ty và chia sẻ video trên YouTube.

Tham khảo: Engadget
Nguồn: genk.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training