Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 16

Thực hiện Kế hoạch số 403/KH-UBND ký ngày 24/01/2014 của Ủy ban Nhân dân Thành phố về việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về An toàn – vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 16 năm 2014, sáng 18/3/2014, Ban Quản lý Khu CNC TP.HCM đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn – vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 16.

Tham gia buổi Lễ (chương trình) có các vị khách mời là lãnh đạo các Sở, Ban ngành và đại diện của hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài Khu công nghệ cao TP.HCM.

Về phía Ban tổ chức có Ông Dương Minh Tâm – Phó Trưởng ban BQL Khu CNC TP.HCM và lãnh đạo đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc BQL Khu CNC.

Cùng với lễ mít-tinh phát động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn – vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ, nội dung chính của chương trình là Hội thảo An toàn lao động do Trung tâm Đào tạo trực thuộc BQL Khu CNC TP.HCM chủ trì với hai chủ đề:

+ Chủ đề 1: Một số qui định mới và những vấn đề đặt ra trong công tác huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động – Theo thông tư 27-2013/TT-BLĐTB & XH.

+ Chủ đề 2: Cách xử lý cháy nổ nơi công sở & gia đình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nội dung phát động đợt tuyên truyền sâu rộng về công tác An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất tại các doanh nghiệp và đơn vị trong và ngoài Khu CNC. Qua đó nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về thực hiện công tác AT – VSLĐ – PCCN của người sử dụng lao động và người lao động tại các doanh nghiệp, đơn vị và công trình xây dựng đang triển khai và hoạt động tại Khu CNC nói riêng, trên địa bàn Thành phố nói chung.

 

Tiếp đón khách mời

Ông Dương Minh Tâm – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu CNC phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Phó chánh Thanh tra Sở LĐ-TB&XH phát biểu chào mừng