Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24/03/2016, tại Hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Tp.HCM, Ban chấp hoành Đoàn Khu Công nghệ cao đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2016).

Tham dự buổi lễ có Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao - Dương Minh Tâm; Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn Tp,HCM -Nguyễn Khắc Quang và Nguyên Trưởng ban tuyên huấn Thành Đoàn - Hoàng Đôn Nhật Tân và  toàn thể Đoàn viên thanh niên đến từ Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các đơn vị trực thuộc.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và toàn thể Đoàn viên thanh niên Khu Công nghệ cao đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ Khu Công nghệ cao đã đạt được trong suốt thời gian qua. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Dương Minh Tâm đã có những lời chia sẻ thân tình về vai trò của tuổi trẻ và sức trẻ để cùng nhau xây dựng Khu Công nghệ cao trong tương lai. Ông hi vọng tuổi trẻ Khu công nghệ cao luôn đoàn kết một lòng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, xung kích tình nguyện quyết tâm cùng Đảng bộ, không những hoàn thành tốt công tác Đoàn mà còn hoàn thành tốt công việc chuyên môn, góp sức trẻ đưa Khu Công nghệ cao ngày càng phát triển.

Toàn cảnh buổi lễ được tổ chức tại Hội trường Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

Đến tham dự buổi lễ, Đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân – Nguyên Trưởng ban Tuyên huấn Thành Đoàn, đã chia sẻ với toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên về vai trò, vị trí của Đoàn viên thanh niên trong công cuộc bảo vệ tổ quốc thời kỳ kháng chiến chống Mỹ và hiện nay.Những lời chia sẻ thân tình của Đồng chí cũng là những bài học đắt giá cho các bạn thanh niên về tinh thần “quyết không sợ”, dám nghĩ dám làm và tinh thần yêu nước thiêng liêng của dân tộc ta.

Phó Trưởng ban Dương Minh Tâm phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân trao quà kỷ niệm cho các bạn Đoàn viên
thanh niên đã có những câu hỏi hay tại buổi chia sẻ.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần vui tươi và phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và tuổi trẻ của thanh niên Khu công nghệ cao trong việc xây dựng Khu Công nghệ cao nói riêng và góp phần đối mới, phát triển đất nước nói chung.

Toàn thể Đoàn viên thanh niên Khu Công nghệ cao chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tin và bài: SHTP Training

 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

|| Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652 

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn