LỚP HỌC ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Trước thềm Xuân Canh Tý, vào ngày 03/01/2020, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh (SHTP.TC) và Công ty TNHH Tự Động Hóa T-Plus cùng giáo viên và nhóm hỗ trợ đã tổ chức thành công lớp học đặc biệt – lớp học không thu phí với chương trình đào tạo “Lắp đặt điện dân dụng”, dành tặng cho các bạn học viên khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Không khí lớp học diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, phiên dịch viên ngôn ngữ ký hiệu cùng tinh thần nhiệt tình, hăng hái, hòa nhập của các bạn học viên là các bạn điếc, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

                                  

Lớp học đặc biệt này tưởng chừng sẽ làm khó thầy Thành – giảng viên đứng lớp và bạn phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu, nhưng không, thầy trò đã hòa nhịp với nhau, cùng nhau đi hết chương trình đào tạo, các bạn học viên vừa được học lý thuyết vừa được thực hành với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ được SHTP.TC chuẩn bị. Nội dung đào tạo vô cùng gần gũi, súc tích và hữu ích mang tính ứng dụng cao, học viên có thể áp dụng ngay tại gia đình mình những kiến thức cơ bản về hệ thống điện nhà, cách lắp đặt, sửa chữa cơ bản các thiết bị điện dân dụng, cách thao tác sao cho an toàn. Thông qua sự kiện này, bên cạnh việc đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội, SHTP.TC cũng mong muốn gia tăng sự gắn kết với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với SHTP.TC để cùng hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

                              

                                                             

Nhân dịp xuân về, SHTP.TC xin được gửi đến quý khách hàng, đối tác, thầy cô, các bạn học viên, các bạn quan tâm lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Rất mong sẽ có thêm nhiều sự hợp tác đầy ý nghĩa và thiết thực như vậy cho cộng đồng trong tương lai.

                         

                                                               Kết thúc lớp học, Ban tổ chức có phần quà nhỏ gửi đến các bạn học viên

                                                                                                                                  Tin – hình: Rainie Phan (SHTP T.C)

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training