Đoàn viên ưu tú Quận 9 đến tham quan SHTP Training

Vào sáng ngày 16/03/2017, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Tp.HCM (SHTP Training) đã có buổi tiếp đón các Anh/Chị Đoàn viên ưu tú của Quận 9 đến tham quan và tìm hiểu SHTP Training.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được Chị Phan Thị Hồng Cẩm - Chuyên viên Phòng Kế hoạch Đào tạo, Bí thư Chi Đoàn Trung tâm đào tạo – Vườn ươm Doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về SHTP Training; các chương trình đào tạo; các chương trình liên kết đào tạo hiện nay và dịch vụ giới thiệu việc làm của trung tâm;

Tiếp theo sau đó, Anh Đỗ Tân Khoa – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu ứng dụng đã giới thiệu và hướng dẫn đoàn tham quan Xưởng thực hành Tự động hóa (Factory Automation). Với những thắc mắc của các Anh/Chị trong đoàn tham quan, Anh Khoa cũng đã có những giải đáp chi tiết và cụ thể. Theo đó, mục tiêu của dự án là đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên gia về hệ thống robot và tự động hóa tại SHTP Training, nâng cao năng lực của các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy robot công nghiệp trên địa bàn Tp.HCM, triển khai đào tạo và cung cấp một lực lượng kỹ sư về robot tự động hóa có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản về lĩnh vực cơ điện tử và robot tự động hóa đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, các Anh/Chị Đoàn viên ưu tú đã tiếp nhận được thêm thông tin về việc hỗ trợ ưu tiên trong lĩnh vực đào tạo và giới thiệu việc làm của SHTP Training cho công dân Quận 9.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đại diện SHTP Training tiếp đón Anh/Chị Đoàn viên ưu tú của Quận 9

Đoàn tham quan Xưởng thực hành Tự động hóa tại SHTP Training

Đại diện SHTP Training chụp hình lưu niệm cùng đoàn tham quan

Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

Đào tạo: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489 | Tổ Quản lý dự án: (84-28)  35 000 652

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn