Cuộc thi Robotics Innovation Challenge 2017

Robotics ngày càng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong đời sống con người, từ các nhà máy sản xuất đến những hoạt động thường nhật, từ đại dương sâu thẳm đến vũ trụ bao la rộng lớn, và ngay cả trong những ngóc ngách của cơ thể cũng bắt đầu có sự hiện diện của Robot. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có thể học hỏi và trao dồi kiến thức về kỹ thuật công nghệ Robot từ cơ bản đến nâng cao, SHTP Training phối hợp cùng với các trường đại học và các trung tâm đào tạo tổ chức cuộc thi Sáng tạo Robot hằng năm. Mỗi năm sẽ có chủ đề riêng và có tính kế thừa với những cuộc thi trước đó, phù hợp với công nghệ hiện tại, cung cấp các động lực nghiên cứu và kích thích sự sáng tạo cho học sinh sinh viên đam mê lĩnh vực Robotics.
 
Chủ đề năm nay:
Robotics Innovation Challenge năm nay đòi hỏi bạn phải thiết kế một Sumobot, một robot di động hoạt động hoàn toàn tự động, tham gia thi đấu đối kháng với những Sumobot của đội khác. Trong mỗi trận đấu giữa hai Sumobot, các Sumobot  cố gắng để đẩy nhau một cách hợp lệ ra khỏi một vòng tròn, Sumobot đầu tiên chạm sàn bên ngoài vòng sẽ bị thua, Sumobot còn lại trong vòng sẽ chiến thắng.
 
Đối tượng tham gia:
Cuộc thi này mở rộng cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên và những người có thể tự phát triển Sumobot cho mình. Mỗi đội từ 2-4 thành viên, và có thể cùng hoặc khác trường đối với đối tượng là học sinh, sinh viên. Mỗi đội chỉ được tham gia một nội dung và một Sumobot duy nhất được đặt tên cụ thể.
 
Nội dung thi đấu:
Cuộc thi có 2 nội dung thi đấu: bảng đấu dành cho Sumobot trên nền tảng Lego, và bảng đấu dành cho Sumobot tự phát triển của học sinh, sinh viên, và các đối tượng tự do.
 
Luật và thể thức thi đấu: Xem tại đây.
 
Cách thức đăng ký:
Các đội tham gia đăng ký điền vào Phiếu đăng ký tham gia (trực tuyến) và lưu ý theo dõi các thông báo tiếp theo của Ban tổ chức cuộc thi trên website www.shtp-training.edu.vn hoặc Fanpage của cuộc thi tại địa chỉ www.facebook.com/FAshtptraining/ nhằm nắm bắt những thông tin quan trọng cho cuộc thi đấu..

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/  | Fanpage: https://www.facebook.com/SHTP.Training