BCH Quận Đoàn Quận 9 đến tham quan và tìm hiểu chương trình học bổng khuyến học của SHTP Training

Vào sáng ngày 13/05/2016, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Tp.HCM (SHTP Training) đã có buổi tiếp đón Ban Chấp hành Quận Đoàn Quận 9 cùng các Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các phường trên địa bàn Quận 9.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được ông Nguyễn Văn Thái, Tổ trưởng Tổ Quản lý các dự án, giới thiệu tổng quan về SHTP Training; các chương trình đào tạo ngắn hạn (chương trình đào tạo Chuyên viên Kỹ thuật chất lượng cao và chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của Trung tâm sáng tạo SHTP-Microsoft); dịch vụ giới thiệu việc làm của SHTP Training; tham quan các phòng học, phòng thực hành và Trung tâm khảo thí Quốc tế Ủy quyền Pearson VUE tại SHTP Training.

Cũng tại buổi làm việc, ông Đinh Chấn Hưng, Tổ trưởng Tổ Truyền thông và Marketing, cũng đã trao đổi với đoàn về chương trình học bổng khuyến học dành cho thanh niên thuộc diện vượt khó, dân quân giải ngũ và các Đoàn viên tiên tiến trên địa bàn Quận 9, theo đó SHTP Trainning dành 300 suất học bổng giảm 30% cho khóa học Chuyên viên kỹ thuật chất lượng cao và học bổng 50% cho khóa học Tin học văn phòng MOS của Microsoft. Thông qua buổi làm việc, SHTP Training mong muốn các cán bộ Đoàn của Quận 9 sẽ phối hợp cùng SHTP Training cung cấp những thông tin của các chương trình đến với thanh niên trên địa bàn Quận 9, góp phần mang đến cho thanh niên trên địa bàn Quận 9 có cơ hội được nâng cao trình độ và làm việc tại các doanh nghiệp trong khu Công nghệ cao, ổn định cuộc sống.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện SHTP Training và BCH Quận Đoàn Quận 9 đã thống nhất nội dung và tiêu chuẩn của những cá nhân được tiếp cận với học bổng và xúc tiến công tác truyền thông đến các ứng viên phù hợp để các bạn có thể tham gia vào các khóa học chất lượng.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đại diện SHTP Training tiếp đón và làm việc với Quận Đoàn Quận 9

Đoàn tham quan phòng đào tạo thực hành của SHTP Training

Đại diện SHTP Training chup hình lưu niệm cùng Quận Đoàn Quận 9 sau buổi làm việc

Tin và bài: SHTP Training

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn đào tạo
Tư vấn đào tạo CNTT
Tư vấn Giới thiệu việc làm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO - SHTP TRAINING CENTER

Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM

Tel: (84-28) 37 360 052 - 37 360 053

|| Đào tạo ngắn hạn và An toàn lao động: (84-28) 35 030 043 | Đào tạo CNTT: (84-28)  35 000 652 | Đào tạo Tự động hóa - Robot: 0976 863 567

|| Giới thiệu việc làm: (84-28) 35 000 489

Email: contact@shtp-training.edu.vn | Website: www.shtp-training.edu.vn